Từ trước tới nay, bơ, phomat hoặc các chế phẩm từ sữa luôn được mặc định như những sản phẩm của nền văn hoá, ẩm thực phương Tây. Giữa bối cảnh thị trường bơ tại Việt Nam phần lớn là các tên tuổi nhập khẩu, TH true BUTTER là một trong những sản phẩm bơ tự nhiên của Việt Nam, được làm từ sữa bò tươi nguyên chất. TH một lần nữa chứng tỏ vị thế khi là một trong những tập đoàn đầu tiên sản xuất ra bơ và phomat chất lượng tại thị trường trong nước.

21-12-20166-5203-1482375790 TH true BUTTER có hương vị tự nhiên, thơm ngon.

Loại bơ tự nhiên tại Việt Nam với chất lượng quốc tế

Bơ là sản phẩm chất béo được chế biến từ sữa, vì vậy, nguồn nguyên liệu gốc (sữa) được xem là yếu tố quan trọng nhất trong sản xuất. Bên cạnh đó, công nghệ chế biến tân tiến và kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong tư vấn, kiểm soát chất lượng cũng góp phần không nhỏ để tạo nên thành phẩm chất lượng.

Nhà sản xuất đã ứng dụng chuỗi quy trình khép kín từ chăn nuôi, sản xuất đến phân phối để đảm bảo “độ tự nhiên” nhất của sản phẩm. Trong đó, đàn bò được nhập khẩu từ Mỹ, New Zealand, Australia… với phả hệ rõ ràng, đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất. Bò được nuôi tại trang trại TH – trang trại bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao, được ăn từ 12 đến 15 loại thức ăn khác nhau theo những chế độ do các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng. Ngoài ra, bò cũng được sử dụng nguồn nước sạch lọc theo công nghệ Amiad của Isarel, đảm bảm độ sạch cao.

image002-4110-1482414405

Bò tại trang trại TH được ăn từ 12 đến 15 loại thức ăn khác nhau, sử dụng nguồn nước sạch, được tự do vận động, tắm mát và nghe nhạc.

Điểm thú vị là bò ở trang trại TH được tự do vận động, tắm mát và nghe nhạc mỗi ngày để kích thích sự tiết sữa tự nhiên, từ đó, cho chất lượng sữa tốt để làm bơ. Sữa bò sau khi vắt sẽ chuyển tới nhà máy để chế biến bơ và phomat tự nhiên. Tại đây, ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Italy và Thụy Sĩ, đồng thời tuân thủ chặt chẽ theo phương pháp truyền thống lâu đời của châu Âu, tạo nên những sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng.

Lựa chọn loại nguyên liệu quen thuộc với hương vị khác biệt

Nhiều người tiêu dùng sẽ có đôi chút băn khoăn hoặc nghi ngại khi thấy điểm khác biệt trong màu sắc của bơ. Bởi sản phẩm bơ TH có màu trắng nhạt chứ không phải màu vàng thông thường. Ít người biết rằng các sản phẩm bơ tự nhiên sẽ có màu vàng hoặc màu trắng, tuỳ thuộc vào những yếu tố tự nhiên như giống bò, nguồn thức ăn cho bò, thổ nhưỡng, khí hậu nơi chăn thả. Các yếu tố này sẽ quyết định đến màu sắc sản phẩm chứ không ảnh hưởng đến hương vị hay chất lượng. Bên cạnh đó, trước thực tế các sản phẩm bơ nhập khẩu không đáp ứng đủ nguồn cung và chi phí cao, điểm cộng tiếp theo của TH true BUTTER là việc sản phẩm có giá bán cạnh tranh và phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt.

21-12-20164-430852834-2563-1482375790

Sản phẩm bơ TH true BUTTER không sử dụng chất tạo màu nên vẫn giữ lại hương vị thơm ngon và màu sắc đặc trưng riêng biệt.

Thời kỳ hội nhập, giao thoa văn hóa hay ẩm thực không còn nhiều khoảng cách. Bạn có thể tìm thấy những món ăn châu Á tại trời Âu thì cũng dễ dàng thưởng thức ẩm thực phương Tây mà không cần đi bất cứ đâu. Nằm trong làn sóng du nhập ẩm thực Tây phương đó, các món ăn sử dụng nguyên liệu từ bơ ngày càng chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt bởi hương vị đặc trưng và khả năng kết hợp sáng tạo ẩm thực không giới hạn.

(Nguồn: TH true Butter)