công thức

chế biến

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, hoà quyện với các món ăn, và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo, hãy cùng TH true CHEESE & TH true BUTTER sáng tạo và "Khơi nguồn đam mê ẩm thực" cho món ngon bổ dưỡng mỗi ngày!

Món gia đình

Cánh gà chiên phủ phomat

Nguyên liệu:

  • 200g phomat tự nhiên TH true CHEESE
  • 4 miếng cánh gà
  • 1/2 tsp muối
  • 1/2 tsp tiêu bột
  • 50 g bột mì
  • 50 g bột năng
  • Nước sốt cay: 3-5 tbsp tương ớt, 5 tbsp tương cà chua, 1 tbsp nước mắm, 4 tbsp nước lọc, nước cốt nửa quả chanh, 4 tbsp đường
  • 2 tbsp tỏi bằm
  • 2 tbsp sả bằm
  • 2 tbsp hành khô bằm

Cách làm:

  • Bào sợi phomat và bảo quản lạnh
  • Bỏ gà vào hộp, uớp gà với muối tiêu, bột mì và bột năng, sau đó đóng nắp hộp và lắc đều
  • Chiên gà ở lửa lớn đến khi vàng ruộm hai mặt
  • Phi thơm tỏi, sả, hành khô, sau đó lần lượt cho nước sốt cay và gà vào đảo đều
  • Cho gà vào thố, rắc phomat lên mặt. Sau đó đút lò trong 10 phút ở 180 độ C

Gợi ý món ăn khác