công thức

chế biến

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, hoà quyện với các món ăn, và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo, hãy cùng TH true CHEESE & TH true BUTTER sáng tạo và "Khơi nguồn đam mê ẩm thực" cho món ngon bổ dưỡng mỗi ngày!

Món ăn vặt

Củ sen chiên giòn phủ phomat

https://youtu.be/OkevcdgzoWo

Nguyên liệu:

  • 300g củ sen
  • 1/4 tsp muối
  • 1/4 tsp tiêu xay
  • Dầu ăn
  • 3 que phomai
  • 2 tbs mayonnaise
  • 1 tbs xốt mù tạt vàng

Cách làm:

Củ sen gọt vỏ, thái lát mỏng, bỏ vào bát nước muối nhạt ngâm cho sen khỏi bị thâm.

Vớt sen ra, để ráo nước.

Làm nóng dầu ăn, cho các lát củ sen vào chiên giòn. Gắp ra cho vào tô sứ hoặc thủy tinh.

Rắc lên củ sen vừa chiên chút muối và tiêu.

Xé phomai thành sợi, rải đều lên trên củ sen. Cho củ sen vào lò nướng, nhiệt độ 180 độ C, khoảng 5-7 phút đến khi phomai chảy mềm là được.

Gợi ý món ăn khác