công thức

chế biến

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, hoà quyện với các món ăn, và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo, hãy cùng TH true CHEESE & TH true BUTTER sáng tạo và "Khơi nguồn đam mê ẩm thực" cho món ngon bổ dưỡng mỗi ngày!

Món ăn vặt

Bánh Pancake phomat tự nhiên

Nguyên liệu:

  • 3 quả trứng gà
  • 180ml sữa tươi
  • 50ml mật ong
  • 15ml dầu olive
  • 50g đường
  • 1 nhúm muối nhỏ
  • 250 bột mì
  • 10g bột nổi
  • 10g bơ nhạt TH true BUTTER
  • 5 que phô mai TH true CHEESE

Cách làm:

– Đánh tan ba quả trứng gà với đường, tiếp theo cho sữa tươi, dầu olive, mật ong vào đánh tan thật đều.

– Bột mì, bột nổi rây mịn chung với nhau

– Rây lại một lần hỗn hợp bột trước khi cho vào hỗn hợp trứng, trộn đều hai hỗn hợp lại với nhau, cuối cùng cho dung dịch vanilla vào tạo mùi thơm cho bánh.

– Để hỗn hợp bột pancake nghỉ trong tủ lạnh khoản 30 phút.

– Phomat xé sợi theo chiều dọc

– Làm nóng chảo không dính, dùng cọ hoặc giấy bếp phết một lớp bơ mỏng lên chảo.

– Giảm nhiệt độ bếp xuống nhỏ nhất, cho hai muỗng canh hỗn hợp bột pancake vào chảo chiên, tiếp theo nhẹ nhàng cho vài sợi phô mai lên phần bột bánh, khi thấy bề mặt bánh ráo và nổi bóng khí lên, nhanh tay lật bánh lại, chiên vàng luôn phần mặt còn lại.

– Tiếp tục thực hiện hết phần hỗn hợp bột pancake.

– Pancake dùng ấm với mật ong và hoa quả tươi.

Gợi ý món ăn khác