công thức

chế biến

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, hoà quyện với các món ăn, và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo, hãy cùng TH true CHEESE & TH true BUTTER sáng tạo và "Khơi nguồn đam mê ẩm thực" cho món ngon bổ dưỡng mỗi ngày!

Món gia đình

Salad mùa hè

Nguyên liệu:

  • 1/2 bắp cải trắng cỡ vừa
  • 1/2 bắp cải tím cỡ vừa
  • 2 củ dền
  • 150g cà chua bi
  • 1 quả táo đỏ
  • 4 que phô mai TH True Milk
  • 100g bơ nhạt TH True Milk
  • 100ml dầu olive
  • Nước cốt 1 quả chanh
  • Vỏ 1/2 quả chanh bào nhuyễn
  • Gia vị: muối/ tiêu/ đường

Cách làm:

– Bắp cải rửa sạch, tách miếng

– Củ dền gọt vỏ, thái hạt lựu

– Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi

– Táo đỏ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn

– Phô mai que cắt hạt lựu

– Làm nóng chảo chiên vớ nhiệt độ trung bình

– Cho bơ nhạt vào làm tan chảy

– Giảm nhiệt độ xuống thấp nhất và cho lần luợt bắp cải vào chiên rám vàng hai mặt

– Để nguội và thái sợi bắp cải

Nước sốt

Trộn đều nước cốt chanh với vỏ 1/2 quả chanh bào nhuyễn, nêm nếm thêm đường, muối và tiêu cho vừa miệng.

 

Trình bày:

Trộn tất cả nguyên liệu với nhau, rưới một ít dầu olive và thố salad đảo đều lần nữa, cuối cùng cho nước sốt vào là dùng ngay.

Gợi ý món ăn khác