công thức

chế biến

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, hoà quyện với các món ăn, và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo, hãy cùng TH true CHEESE & TH true BUTTER sáng tạo và "Khơi nguồn đam mê ẩm thực" cho món ngon bổ dưỡng mỗi ngày!

Món trẻ em

Soup bông cải trắng phomat

Nguyên liệu:

  • 200g phomat tự nhiên TH true CHEESE
  • 5 viên bơ lạt tự nhiên TH true BUTTER
  • Bánh mì gối
  • 1 cây bông cải
  • 50 g nấm rơm
  • 4 dải thịt hun khói
  • ½ củ hành tây
  • ½ tsp muối
  • 500 ml nước hầm gà

Cách làm:

  • Dùng cookie cutter cắt bánh mì thành những miếng nhỏ, nướng ở 175 độ C trong 5-7 phút
  • Cắt nhỏ bông cải và nấm rơm
  • Cắt hạt lựu thịt hun khói, sau đó áp chảo
  • Làm nóng chảo khác, làm tan chảy 2 viên bơ, cho thêm nấm và đảo đều
  • Làm nóng 1 chảo khác, làm tan chảy 3 viên bơ, đảo đều hành tây , sau đó thêm bông cải, muối, nước hầm gà và nấu trong 10 phút
  • Để nguội 5 phút rồi xay nhuyễn hỗn hợp
  • Cho hỗn hợp nấm và thịt hun khói vào nồi
  • Rắc đều phomat đã bào sợi
  • Đun đến khi phomat tan chảy hoàn toàn
  • Trình bày và thưởng thức món ăn

Gợi ý món ăn khác