công thức

chế biến

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn, hoà quyện với các món ăn, và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo, hãy cùng TH true CHEESE & TH true BUTTER sáng tạo và "Khơi nguồn đam mê ẩm thực" cho món ngon bổ dưỡng mỗi ngày!

Món gia đình

Thịt heo nướng bơ cay

NGUYÊN LIỆU

  • 5 viên Bơ tự nhiên TH true BUTTER loại 10 g
  •  400 g thịt nạc vai
  • 3 nhánh lá hương thảo
  • 1 quả ớt chuông vàng cắt miếng
  • 1 quả ớt chuông đỏ cắt miếng
  • 1 củ hành tây cắt miếng
  • 2 muỗng canh mật ong

CÁCH LÀM:
1.

  • Đun chảy bơ
  • Ướp thịt với 3 nhánh lá hương thảo, 2 muỗng canh mật ong, 2 muỗng canh bơ đun chảy, 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng hành băm, 1 muỗng ngũ vị hương, 1 muỗng nhỏ ớt bột, 1/2 muỗng nhỏ tiêu bột , 1 muỗng nhỏ đường . Trộn đều, và ướp trong 30 phút
  • Cắt hành tây, ớt chuông vàng và đỏ cắt thành từng miếng vuông khoảng 5cm
  • Dùng xiên tre, xiên xen kẽ thịt và rau củ

2. Làm sốt bơ cay:

  • Trộn 3 muỗng canh bơ trắng đun chảy + 2 thìa nhỏ ớt bột
  • Phết đều hỗn hợp lên thịt và nướng ở 200 – 220 độ C, ở chế độ 2 thanh nhiệt, trong 20 – 25 phút

Gợi ý món ăn khác